Chuyển đến nội dung chính
Tin nhắn đã lên lịch. Thông báo sự kiện hàng tuần, nhắc quy tắc hàng ngày, thông báo một lần ở thời điểm đã đặt.

Giới hạn

Múi giờ — đọc điều này trước

Lịch của một nhắc nhở được thu thập từ múi giờ của trình duyệt bạn tạo nó. Không có kiểm soát múi giờ trên trang này.Múi giờ được thu thập lại mỗi khi lịch được lưu: loại, thời gian, khoảng, các ngày hoặc giờ hoạt động. Nếu bạn thay đổi lịch của một nhắc nhở khi đi du lịch, hoặc một đồng-admin ở nước khác làm vậy, lịch âm thầm dịch sang múi giờ của trình duyệt đó. Thời gian bạn nhập vẫn nguyên; khoảnh khắc nó kích hoạt thay đổi.
Đổi tên một nhắc nhở, chỉnh sửa tin nhắn, đổi kênh hoặc bật hay tắt nó không động đến múi giờ và không khởi động lại lịch.
Quyết định ai sở hữu các nhắc nhở trên máy chủ của bạn và để một người đó thực hiện mọi thay đổi về lịch, từ một máy. Nếu một nhắc nhở bắt đầu kích hoạt sai giờ, mở nó và lưu lại thời gian từ máy đúng.

Một lần và lặp lại

Một lần

Kích hoạt một lần, vào lần tới gần nhất của thời gian bạn chọn trong một trong các ngày bạn chọn, rồi dừng.

Lặp lại

Kích hoạt theo khoảng, từ 1 phút đến 24 giờ.
Một nhắc nhở lặp lại đăng lần đầu trong vòng một phút sau khi được lưu, miễn là thời điểm đó rơi vào một ngày được phép và nằm trong giờ hoạt động của nó. Sau đó nó giữ đúng khoảng của mình.
Khoảng dài nhất là 24 giờ. Không có lặp lại hàng tuần hay hàng tháng — khoảng được lưu theo phút và giới hạn ở 1.440. Với thứ cần kích hoạt mỗi tuần một lần, hãy dùng một nhắc nhở hàng ngày giới hạn ở một ngày duy nhất trong tuần.
Một nhắc nhở một lần đã kích hoạt bị vô hiệu hóa, không xóa. Nó ở lại trong danh sách được đánh dấu là hoàn thành, nên bạn có thể thấy cái gì đã chạy. Bật lại để chạy lại vào lần tới của thời gian đã đặt, hoặc xóa nó khi bạn không còn cần bản ghi.

Ngày và giờ hoạt động

Ngày trong tuần giới hạn một nhắc nhở ở những ngày bạn chọn. Để trống nếu muốn mọi ngày. Một nhắc nhở lặp lại cũng có thể được giới hạn ở một phần của ngày bằng Thời điểm bắt đầu và Thời gian kết thúc: Ngoài giờ hoạt động, một nhắc nhở sẽ chờ, rồi đăng khi giờ hoạt động mở lại. Ngày và giờ được tính theo múi giờ của nhắc nhở.
Thời điểm bắt đầu và kết thúc phải khác nhau. Một khung giờ qua đêm được xét theo ngày lịch: khi chỉ chọn Thứ Hai, 10:00 PM – 6:00 AM bao gồm Thứ Hai trước 6:00 AM và Thứ Hai từ 10:00 PM.

Tin nhắn

Văn bản thường hoặc embed đầy đủ, được đăng đến một kênh bạn chọn. Các biến này hoạt động trong văn bản và trong mọi trường của embed: Gửi tin nhắn thử đăng nhắc nhở đúng như bản đã lưu, nên hãy lưu các chỉnh sửa trước. Nó báo cho bạn khi Vetox không đăng được — thiếu quyền hoặc kênh đã bị xóa — thay vì báo thành công.
Nhắc nhở không có trường ping vai trò. Để ping một vai trò, hãy viết mention vào chính văn bản tin nhắn.

Bật và tắt

Tắt một nhắc nhở dừng nó kích hoạt nhưng giữ nó được cấu hình.
Bộ đếm cạnh giới hạn của bạn bao gồm các nhắc nhở bị vô hiệu hóa, trong khi máy chủ chỉ thực thi giới hạn trên các cái được bật. Do đó số hiển thị có thể cao hơn cái thực sự tính vào bạn. Một nhắc nhở một lần đã hoàn thành hoặc một nhắc nhở bạn đã tắt không ngăn bạn tạo cái mới.
Khi một gói kết thúc hoặc bị hạ cấp, các nhắc nhở vượt quá giới hạn mới sẽ tự động bị tắt. Chúng được đánh dấu Giới hạn gói trong danh sách, để bạn phân biệt với những nhắc nhở tự bạn tắt, và chúng tự bật lại khi bạn nâng cấp.

Công tắc module

Reminders chỉ chạy khi module được bật trong Server Setup. Tắt module tạm dừng mọi nhắc nhở trên máy chủ cùng lúc — chúng tiếp tục, theo lịch, khi nó được bật lại.

Khắc phục sự cố

Hầu như luôn là thu thập múi giờ được mô tả ở trên. Mở nhắc nhở, nhập lại thời gian từ máy bạn coi là chính thức, và lưu.
Kiểm tra nhắc nhở được bật, module Reminders bật trong Server Setup, và Vetox có thể gửi tin nhắn trong kênh mục tiêu. Dùng Gửi tin nhắn thử — nó báo khi Vetox không đăng được ở đó. Sau đó kiểm tra các ngày đã chọn và giờ hoạt động: ngoài những khoảng đó nhắc nhở sẽ chờ.
Đó là theo thiết kế — nó được giữ như một bản ghi với dấu hoàn thành. Xóa nó nếu bạn muốn nó biến mất.
Gói của bạn không còn bao gồm ngần ấy nhắc nhở, nên nó đã tự động bị tắt. Nâng cấp để bật lại, hoặc tắt hay xóa một nhắc nhở khác rồi bật lại cái này.
Không có — khoảng bị giới hạn ở 24 giờ. Dùng một nhắc nhở hàng ngày và giới hạn nó ở ngày trong tuần bạn muốn.

Embed Messages

Xây dựng một tin nhắn phong phú hơn văn bản thường.